รวมคลิป พี่ทิมมี่ & น้องเบนซ์จิ เล่น #TIK TOK

author น้องหมา ทิมมี่ CH   5 мес. назад
468 views

11 Like   1 Dislike

Club Friday The Series 8 รักแท้...มีหรือไม่มีจริง ตอนรักแท้หรือแค่...คว...

Club Friday The Series 8 รักแท้...มีหรือไม่มีจริง ตอนรักแท้หรือแค่...ความหวัง EP.1 [1/5] ผู้กำกับการแสดง ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล เขียนบทโดย สกล วงษ์สินธุ์วิเสส, ภัทรวลัย วงษ์สินธุ์วิเสส นำแสดงโดย วุ้นเส้น วิริฒิพา , พอลล่า เทเลอร์ , ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ผู้อำนวยการผลิต วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย ผู้อำนวยการสร้าง สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ออกอากาศ ทุกวันเสาร์ เวลา 20.30 น. เริ่ม 1 เมษายนนี้ ทางช่อง GMM25 ติดตามทุกความเคลื่อนไหวของช่อง GMM25 ได้ที่ FB GMM25 | https://www.facebook.com/GMM25Thailand FB Club Friday The Series| https://www.facebook.com/ClubFridayTheSeriesOfficial IG GMM25Thailand | https://instagram.com/GMM25Thailand IG GMM25Drama | https://instagram.com/GMM25drama IG Club Friday The Series | https://instagram.com/clubfriday_theseries Twitter | https://twitter.com/GMM25Thailand YouTube | https://www.youtube.com/GMM25Thailand Website | http://www.gmm25.com

👩👍Tiktokพี่เจ็ง เป็นผู้หญิงแบบเท่ๆเหมือนทอมมาก😘😳หลงรั...

เด็กเลี้ยงควาย - อยากนอนกับเธอ ft. OG-ANIC

ติดตามเด็กเลี้ยงควาย ►Facebook: https://www.facebook.com/OFFICIAL.DLK/ ►Instagram: https://www.instagram.com/newwant/ ►Facebook: https://www.facebook.com/ThepparitT _____________________________________ Produced by เด็กเลี้ยงควาย Executive Producer : NINO Acoustic Guitars by เด็กเลี้ยงควาย Saxophone by เด็กเลี้ยงควาย Piano by เด็กเลี้ยงควาย Melody by เด็กเลี้ยงควาย Bass/Drums/Electric Guitar by NINO ติดต่อคิวงาน (คุณดอน) 0853453545 ผู้จัดการ Music Video Produced by iSoDa FOTO https://facebook.com/ISoDaFoto Thanks to Spicyman ปฐมพงษ์ พฤกษชาต ธนพงษ์ พฤกษชาติ Marc Roos จากช่อง Let's Do It !! https://youtube.com/channel/UC6UWaz-R4MXdaI_SRZ0HTUQ ศรีสุดา อุตมัง กษิดิ์เดช ม่วงสนิท รัฐภูมิ ล้อมวงษ์ ภูชิต มีปิ่น Verse 1 ฉันมองเธอ อยู่ตรงนี้ ไม่มีผู้ใด ให้ความสนใจ ไม่มีใครรู้เพราะทำได้เพียง แค่เฝ้ามองเธอ เท่านั้น เพราะฉันมันคนที่คนไม่รู้จัก คนที่คนไม่รู้จัก ชื่อเธอว่าอะไร นามสกุล บ้านอยู่ไหน ฉันก็รู้ดี เจอกันเป็นประจำ สนิทสนมกลมกลืน แต่ยังฝืนทน อยู่ทุกที ผมรู้จักคุณแต่คุณไม่รู้จักผม ผมไม่ทัก คุณไม่ทัก เราไม่ทัก รอเวลาอีกสักพัก คงจะfuck up สิครับ แล้วเมื่อไหร่ เราจะรู้จักกันละครับ คนที่คุณไม่รู้จัก ถ้าไม่มอง และไม่ลอง แล้วเมื่อไหร่คุณจะรู้จัก วันสุดท้ายเดี๋ยวก็ตาย แก่เป็นยาย ไม่มีแรงที่จะรัก จะเสียดาย เราไม่ได้เป็นอมตะนะ Hook เข้าใจว่าเราต้องเดินต่อไป รู้ดีสักวันหนึ่งเธอก็มีใหม่ แต่ว่าฉันยังไม่อยากจะคิด เพราะชีวิตตอนนี้ ก็ยังไม่มีใคร กลางคืนมันเหงาจนเช้าก็ยังไม่นอน จะรอเธอมาอ้อนคืนนี้ให้นอนด้วยกัน กลางคืนมันเหงาจนเช้าก็ยังไม่นอน จะรอเธอมาอ้อนคืนนี้ให้นอนด้วยกัน Verse 2 ในวันที่โหดร้ายก็มีแต่เธอช่วยปลอบ เป็นปลายฝนต้นหนาวเป็นเช้าที่มีเมฆหมอก เป็นปลายทางของฉันเป็นฝันเป็นทางออก เป็นดอกไม้งามล้นคนหมายปอง Hook 2 เข้าใจว่าเราต้องเดินต่อไป รู้ดีสักวันหนึ่งเธอก็มีใหม่ แต่ว่าฉันยังไม่อยากจะคิด เพราะชีวิตตอนนี้ ก็ยังไม่มีใคร กลางคืนมันเหงาจนเช้าก็ยังไม่นอน จะรอเธอมาอ้อนคืนนี้ให้นอนด้วยกัน กลางคืนมันเหงาจนเช้าก็ยังไม่นอน จะรอเธอมาอ้อนคืนนี้ให้นอนด้วยกัน OG-ANIC จวบจนจะเช้ายังนอนไม่หลับ คิดถึงโอ้โหเหงาจัด อยากจะรู้เธอเป็นหรือเปล่า ตอนไม่ได้พบ ได้เจอได้กล่าว ได้คิดถึงก็ดีเท่าไหร่ อย่านะอย่าพึ่งหาใหม่ ที่รักเธอรอฉันก่อน ฉันคือผู้ชายที่เธอฝันใฝ่ กอดกันมันอบอุ่นคลายหนาว นอนหนุนตักขณะที่เธอกำลังหาว ตอนฉันหลับเธอก็ปลุกในตอนเช้า ยามฉันกลับเธอก็จูบลาเบาๆ baby ต่อให้เธอเอาแต่ใจ ต้องการแค่เธอฉันไม่ต้องการอื่นใด เธออยู่ไหนต่อให้จะไกลเป็นหมื่นไมล์ ฉันจะรีบไปหาเธอเราอยากจะเจอกันเมื่อไหร่ Hook 3 กลางคืนมันเหงาจนเช้าก็ยังไม่นอน จะรอเธอมาอ้อนคืนนี้ให้นอนด้วยกัน กลางคืนมันเหงาจนเช้าก็ยังไม่นอน จะรอเธอมาอ้อนคืนนี้ให้นอนด้วยกัน เข้าใจว่าเราต้องเดินต่อไป รู้ดีสักวันหนึ่งเธอก็มีใหม่ แต่ว่าฉันยังไม่อยากจะคิด เพราะชีวิตตอนนี้ ก็ยังไม่มีใคร.

บริษัท ฮา ไม่จำกัด : ตลาดนัดมาฮา ตอน งานแต่งแห่งปี [10 ม.ค. ...

ดูย้อนหลังความฮาแบบครบทุกเทปได้ที่ http://hamaijumkud.com/ == สร้างสรรค์ผลงานโดย บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด Powered by ZENSE Entertainment Co., Ltd. http://www.zense.co.th/

คลิปเต้นเอวดี😜💃น้องทิม👦กระเทยสวยหุ่นดีเหมือนผู้หญ...

ติดตาม @benz_Mayuree
http://vt.tiktok.com/Fwjgd/

Comments for video: