ใจหายใจคว่ำ! กระบะอินโฆษณา

author comindex   4 нед. назад
34 views

0 Like   0 Dislike

กะเหรี่ยงถอดห่วง l เรื่องจริงผ่านจอ

เรื่อง กะเหรี่ยงถอดห่วง ย้อนรอยเรื่องจริง พาไปดูเรื่องแปลกแต่จริงของชาวกะเหรี่ยงคอยาว ไขข้อสงสัยห่วงใส่คอสามารถยืดกระดูกได้จริงหรือ

รถไฟชนมะเขือปลิว ณ ตลาดร่มหุบ

ออกอากาศวันพุธที่ 8 ส.ค. 2555 เวลา 15.00 - 16.00 น ช่อง Nation Channel รายการ Likeบุรี (Broadcast at Nation Channel on 08/08/2012) This is The Maeklong Market, Thailand. Many people call Risk Market. The train will pass through center of the market. Marchant will keep everything when the train pass through and put everything when the train pass already.

5 ดาราคนดังที่ห่างหายจากวงการ..เจออีกทีแทบจำไม่ได้

ปัจจุบันมีดาราหลายคนที่หายไปจากวงการบันเทิง และพอมาเจออีกทีจำกันแทบไม่ได้ สำหรับคลิปนี้จึงขอจัดมา 5 ดาราที่หายไปจากวงการเชื่อว่าหลายๆคนคงจะคิดถึงพวกเขาไม่เบาเลยทีเดียว จะมีสาวสวยหนุ่มหล่อคนไหนบ้างไปดูกันเลยค่ะ

วู้ดดี้เกิดมาคุย "ศรเทพ ศรทอง" [5/5]

เปิดเรื่องราวที่เหลือเชื่อ กับราชาลูกทุ่งเพียงคนเดียวที่เหลืออยู่ “ศรเทพ ศรทอง” กับการประสบความสําเร็จในชีวิต พร้อมเปิดคลังสมบัติของสะสม ทองคําและเครื่องเพชรมูลค่ากว่าร้อยล้านจนได้ชื่อว่าเป็น “มหาเศรษฐีแห่งวังนารายณ์ทอง” วังศักดิ์สิทธิ์ขนาดมหึมา ซึ่งเป็นที่ประทับสําหรับสมเด็จพระนารายณ์ทอง มหาเทพแห่งสวรรค์ ที่เปิดให้บุคคลทั่วไปมาสวดมนต์ขอพรทุกวันพฤหัสบดีกับทวยเทพศักดิ์สิทธ์โดยไม่มีค่าใช้จ่าย รวมถึงพุดคุยถึงเรื่องราวก่อนที่จะมาเป็น นักธุรกิจพันล้านจากยาสมุนไพร รายการ "วู้ดดี้เกิดมาคุย" ออกอากาศทุกวันอาทิตย์เวลา 22.30 - 23.20 น. ทาง Modern 9 TV

อยากให้ทุกคนชมคลิปนี้ #ทำดีไม่มีใครรู้ไม่มีใครเห็น ช...

การทำความดีแม้ไม่มีใครเห็นมันก็ดีอยู่ดี เพราะฉะนั้นการทำดีมันอยู่ที่ตัวเราทำ ใช่ใครมอง แม้เราทำดีแค่ไหน มัน ก็เป็นธรรมดาของโลกใบนี้ที่จะมีที่ใดมีแสงอีกที่หนึ่งก็ย่อมมีเงาฉันนั้น เช่นกันเมื่อมีคนชื่นชมเราก็ต้องมีคนที่ไม่ชอบเราเช่นกัน เพียงแต่เราจะรู้หรือไม่เท่านั้นเอง มันจึงเป็นธรรมดาของโลกใบนี้เพราะแม้แต่คนที่ไม่ชอบเราเขาก็มีคนที่ไม่ชอบเขาเช่นกันและคนที่ไม่ชอบเขาก็มีคนที่ไม่ชอบเขาเรานั้นอีกเช่นกัน ดังนั้นแล้วการที่เราจะทำความดีอย่าขึ้นว่าใครชอบหรือไม่ชอบแต่ขึ้นว่า เราควรทำวันนี้ให้ดีที่สุด เพราะเมื่ทำแล้วเราจะมีความสุขที่สุด ส่วนคนที่ไม่ชอบเรา ก็ปล่อยเป็นไป เพราะบุญใคร กรรมมัน ------------- คลิปจาก :ZOZO

คุณ ชาญเดช บัวบุญชู ได้โพสต์คลิปนาทีใจหายใจคว่ำ เมื่อรถกระบะคันหนึ่งได้พยายามลุยน้ำที่มีกระแสเชี่ยว บริเวณ คลองมะเดื่อ จ.นครนายก โดยรถกระบะสีส้มคันนี้ พยายามที่จะฝ่ากระแสน้ำไปให้ได้ ปรากฏว่า เมื่อขับไปได้กลางทางเข้าสู่ช่วงความลึกน้ำท่วมฝากระโปรงรถ ส่งผลให้เครื่องยนต์ดับ และยังมีท่าทีว่าเหมือนจะโดนพัด ทำเอาคนรอที่ฝั่งระทึกไปตามๆกัน

Comments for video: