กีฬาเสียว โดย แอ้มRush และ จุ๊บจิ๊บFHM ในเกรียนลูกหนัง EP08

author เกรียนลูกหนัง   1 год. назад
731,731 views

2,730 Like   252 Dislike

ข้าวฟ่าง & จุ๊บจิ๊บ - 3/4 เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ ep.18 S13 (14 ก.ค. 61)

เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ S13 ep.18 ข้าวฟ่าง & จุ๊บจิ๊บ (14 ก.ค. 61) รายการ เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ ซีซั่น13 สัปดาห์ที่18 มาต่อกับสาวโสดคนนี้ ขาวสวยบึ้มบึ้ม ข้าวฟ่าง ณัฏฐา ศรีคำ อยากได้WI-FIฟรี ให้เปิดไฟไว้ เธอเพิ่งมาหน่อยเดียว ยังไม่รู้อะไรเล้ย เป็นทนายสาว อายุ30 อยู่อุบล โสดมาครึ่งปี ตั้งแต่โสดไม่มีใครมาจีบเลย เป็นคนขี้หึงมาก คุยกับใครก็ไม่ได้ มีเช็คโทรศัพท์ เวลาที่สงสัย เช็คเสื้อผ้า เช็คเบาะที่นั่งรถ โห ขนาดนี้เลย ปัจจุบันปรับปรุงตัวแล้วนะ มีเหตุผลขึ้น แต่ที่เลิกกับแฟนคนก่อนๆไม่ใช่เพราะเรื่องหึงหวงนะ ความชอบส่วนตัว ชอบชุดนอน ชอบนอน ใส่ใจในเรื่องการนอน มีชุดนอนมาโชว์ซะด้วย ทั้งชุดนอนการ์ตูน ชุดนอนซีทรูที่ใส่แล้วไม่ได้นอน แล้วก็ชุดคอสเพลย์ ทุกคืนจะมีแต่ความเซอร์ไพร์ซ เพราะไม่รู้ว่าจะใส่ชุดอะไรนอน ใครปิดไฟคือพลาดแล้วแกรรรร สาวโสดคนต่อไป นึกว่าหลอดนีออน สวยขนาดนี้เธอยังไม่มีแฟน จุ๊บจิ๊บ ลัดดามาศ สิงห์พรม สาวขี้เหงา แต่เวลาเมาจะขี้เอาใจ เธอเป็นพริตตี้ฟรีแลนซ์ อายุ24 ไปทุกงาน คอมมาร์ท มอเตอร์โชว์ มอเตอร์เอ๊กซ์โป สาว FHM ก็ผ่านมาแล้ว ทำงานตลอด เวลาไม่ค่อยมี มีเวลาว่างมักไปเสริมสวย สปา ดูแลตัวเอง ชอบซื้อเสื้อผ้าเครื่องสำอาง ชอบคนหน้าตาดีรูปร่างดี ไม่ต้องรวยก็ได้ เจอคนเข้ามาเยอะ แต่ยังไม่เจอคนที่คลิก อยากเจอคนที่ไม่ลังเลไปจากเรา จริงจังนะคนนี้ คนมักมองพริตตี้ว่าติดหรู จีบยาก ต้องเปย์ แต่จริงๆแล้วเธอก็ไม่ได้ต้องการขนาดนั้น แค่เลี้ยงข้าวเราได้บ้าง ไม่ได้กินแพง ทำงานหาเลี้ยงตัวเอง ส่งค่าบ้านค่ารถ แบรนด์เนมมีบ้างแต่ไม่ได้ตลอด มีที่บ้านต้องรับผิดชอบ ภูมิใจในอาชีพพริตตี้ คนนี้มีประเด็นกับหนุ่มอ๊อฟจิ วันนี้แกขรึมเลย มีทั้งหมด 4 คลิป คลิปที่ 1 - https://www.youtube.com/watch?v=rq_inpwiy30 คลิปที่ 2 - https://www.youtube.com/watch?v=4p-huDhobHc คลิปที่ 3 - https://www.youtube.com/watch?v=-TEubFpAUjk คลิปที่ 4 - https://www.youtube.com/watch?v=G9Vromt8OLU รายการเทคมีเอาท์ไทยแลนด์ ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลาประมาณ 14.00 น. ทางช่อง3 คนโสดรวมตัวกันที่แฟนเพจนี้ https://www.facebook.com/takemeoutthailand

การใช้ปากถอดเสื้อแบบเซ็กซี่

พบน้องๆเซ็กซี่ เฮฮาภาษาฟุตบอล และเกรียนที่สุดในโลกกับเพจ "เกิลซ่าบ้าบอล" ได้เลยจ้า

Live! mars plus ร้อนๆ ตู้มๆ เต็มๆ ตา กับเบื้องหลังแฟชั่น 'ลูกน้ำ ...

Mars Plus by Mars Magazine https://www.facebook.com/Mars-Plus-166375663843831/?fref=ts https://www.facebook.com/mars.magazine/?fref=ts

เกรียนลูกหนัง EP15 : โรเบิร์ต สายควัน ปะทะ น้องมะลิ สุดแซ่...

สายควันปะทะสายยั่ว พี่เบิร์ตจะไหวมั้ย เมื่อน้องมะลิยั่วยวนขนาดนี้ เกรียนลูกหนัง "รายการฟุตบอล เกรียน เพี้ยน ฮา" กับดารารับเชิญสุดแสบ และพริตตี้สุดแซบ กับเกมส์ป่วนๆ

สัมภาษณ์น้องบลู กับ คำถามที่หลายคนอยากรู้แต่ไม่กล้า...

#บัลลงดอร์ #ทอล์คอะดอร์ อยากสนุกมากกว่า เดิม เพิ่มเพื่อนมาที่ @sport4x2

เกรียนลูกหนัง EP08 พบกับเกมส์กีฬาสุดเสียวของสองสาวสาวกปืนใหญ่ อาร์เซนอล และไก่เดือยทอง ท๊อตแนมฮอตสเปอร์ส
รับประกันความฮาโดยพี่แจ็คใหญ่ วัชพล ฝึกใจดีเช่นเคย

Comments for video: