สุดยอดเทคนิคคุณหมอ เจ้าหนูน้อยไม่รู้ด้วยซ้ำ

author comindex   4 нед. назад
0 views

0 Like   0 Dislike

กะเหรี่ยงถอดห่วง l เรื่องจริงผ่านจอ

เรื่อง กะเหรี่ยงถอดห่วง ย้อนรอยเรื่องจริง พาไปดูเรื่องแปลกแต่จริงของชาวกะเหรี่ยงคอยาว ไขข้อสงสัยห่วงใส่คอสามารถยืดกระดูกได้จริงหรือ

ขำจนกรามค้างไปเป็นเดือน!! เมื่อพี่โน้ส อุดม พูดถึง Thailand ...

สัมมนาเชิงวิชาการ เพื่อขับเคลื่อนการศึกษาด้วยระบบ 4.0 ดีเซลคอมมอนเรลไดเร็คอินเจคชั่น ^^ กับพี่โน้ส อดุมแต้พานิช ที่มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ 24 พ.ค.60

ย้อนวินาทีรอดชีวิตของนักร้องกระดูกเหล็ก “เจมส์ เรือ...

ย้อนกลับไป เมื่อ 18 ปีที่แล้ว หลายคนคงจะจำเหตุการณ์โศกนาฏกรรม อุบัติเหตุทางเครื่องบิน ที่มีผู้เสียชีวิตถึง 101 คน ซึ่งเป็นไฟล์ที่มีนักร้องหนุ่ม “เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์” โดยสารไปด้วย ซึ่งในช่วงนั้นต้องบอกว่าเป็นช่วงที่ เจมส์ มีชื่อเสียงโด่งดังมากกับเพลงข้ามมันไก่ เรียกว่าร้องตามกันได้ทั่วบ้านทั่วเมืองเลย ซึ่งในวันนั้นหนุ่มเจมส์ ก็เดินทางเพื่อที่จะไปแสดงคอนเสิร์ตที่ จังหวัดสุราษฏร์ธานี แต่แล้วเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น แต่ใครจะเชื่อว่า“หนุ่มเจมส์” ก็สามารถเอาชีวิตรอดมาได้ จนได้รับฉายาว่าเป็นนักร้องกระดูกเหล็ก ใครที่จำได้ จะมีภาพเจมส์ ชู 2 นิ้ว ขึ้นหน้า 1 ทุกฉบับเลย ใครนึกไม่เอาเรามีภาพให้ชมกันกับรายงานพิเศษชิ้นนี้ ไปย้อนเวลาด้วยกันเลยกับช่วง “ข่าวดังในอดีต” ค่ะ SUBSCRIBE เพื่อดูคลิปใหม่ๆได้ที่ : https://www.youtube.com/thaich2 ชมสด Online ได้ทาง : http://thaich2.com/live/ ติดตามข่าวสารจากช่อง2 Fan Page : http://www.facebook.com/thaich2 Instagram : https://intagram.com/thaich2 Twitter : https://twitter.com/thaich2tv

เรื่องของแม่ที่ต้องพูด.....

#ความรักของแม่ #บางทีสิ่งที่สวยงามที่สุดอาจไม่ต้องสมบูรณ์แบบก็ได้

ฮากระจาย เมื่อครูฝึกสั่งพลทหารรายงานเวรหลากหลายภาษ...

โลกออนไลน์ต่างฮือฮากับคลิปวิดีโอที่เผยให้เห็นบรรยากาศสนุกสนานผ่อนคลายของเหล่าทหารเกณฑ์ โดยสมาชิกเฟซบุ๊กชื่อ นายทองแดง ได้โพสต์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่ครูฝึกประจำค่ายสมันตรัฐบุรินทร์ กองพันทหารราบที่ 2 กรมทหารราบที่ 5 จ.สตูล สั่งให้พลทหารใหม่ รายงานเวรด้วยภาษาต่างๆ เช่น ภาษากลาง ภาษาเหนือ ภาษาใต้ ภาษายาวี ภาษาจีน ภาษาอังกฤษ ภาษาแร็ป ภาษาตุ๊ด และภาษาติดอ่าง เรียกเสียงหัวเราะให้แก่ผู้ชมเป็นอย่างยิ่ง - รับชมคลิปข่าวอื่น ๆ ของเนชั่นทีวีได้ที่ http://www.nationtv.tv และทาง Social media ดังนี้ http://www.facebook.com/NationChannelTV http://www.twitter.com/nationTV22

สมาชิกเฟซบุ๊กเพจ “พลังโซเชียล” ได้โพสต์คลิปของคุณหมอท่านหนึ่ง กำลังตรวจอาการของเด็กน้อยซึ่งอยู่อย่างสงบด้วยใบหน้าสงสัย ซึ่งคุณหมอจะต้องฉีดยาให้หนูน้อย แต่ถ้าฉีดไปตรงๆ เจ้าหนูน้อยต้องร้องไห้แน่ ดังนั้นคุณหมอจึงมีวิธีการหลอกล่อให้หนูน้อยคล้อยตาม ก่อนจะฉีดยาไปอย่างรวดเร็ว โดยที่เจ้าหนูไม่รู้ด้วยซ้ำว่าถูกฉีดยาไปแล้ว

Comments for video: