สุดยอดเทคนิคคุณหมอ เจ้าหนูน้อยไม่รู้ด้วยซ้ำ

author comindex   3 мес. назад
0 views

0 Like   0 Dislike

คุณลุงทิ้งสมบัติก้อนสุดท้ายไว้ในลังเหล็ก ให้ลูกๆทั...

#คุณลุงทิ้งสมบัติก้อนสุดท้ายไว้ในลังเหล็ก ให้ลูกๆทั้ง 5 คน พอเปิดออกมาพากันร้องไห้ระงม เพราะสิ่งที่อยู่ข้างในนั้นคือก้อนหิน... เรื่องราวของคุณลุงคนนี้ เป็นเรื่องที่ถูกแต่งขึ้นมาเพื่อลูกๆทุกคน เตือนสติ หมั่นดูแลคุณพ่อคุณแม่ ที่แก่ชรา และเตือนสติคนที่เป็นพ่อเป็นแม่ อย่าประมาทและอย่าคาดหวังว่าใครจะเลี้ยงดูเรา ให้เร่งเก็บออมเสียตั้งแต่เนิ่นๆ จะได้มีชีวิตบั้นปลายที่สุขสบาย ขอบคุณต้นเรื่อง : nithan.in.th Music by : Dramatic Music / Royalty Free https://youtu.be/9nEpV-T6has NCM Epic Music Ender Guney https://www.youtube.com/channel/UCHEioEoqyFPsOiW8CepDaYg

ตะลึง!คำทำนายพระราชินี รัชกาลที่ 10 สุดแม่น!

สุดแม่น! คำทำนาย พระราชินีในรัชกาลที่ 10 ....................................... ***โปรดกด ” Subscribe” หรือ “ติดตาม” เพื่อรับชมคลิปใหม่ๆก่อนใคร #9palce พาทัวร์รั้วรอบวัง ราชวงศ์จกรี ประวัติศาสตร์ ราชวงศ์รอบโลก เรื่องลึกลับ สยองขวัญ ……………………….. เรื่องอื่นๆ https://www.youtube.com/watch?v=UmnDtcLjITU https://www.youtube.com/watch?v=a5H9v4Ym9co https://www.youtube.com/watch?v=a5H9v4Ym9co https://www.youtube.com/watch?v=68HkPpYM5Ac

ถึงกับทรุด!! บ่อน้ำที่นี่แรงมากครับ หมอปลาออกอาการหน...

กะเหรี่ยงถอดห่วง l เรื่องจริงผ่านจอ

เรื่อง กะเหรี่ยงถอดห่วง ย้อนรอยเรื่องจริง พาไปดูเรื่องแปลกแต่จริงของชาวกะเหรี่ยงคอยาว ไขข้อสงสัยห่วงใส่คอสามารถยืดกระดูกได้จริงหรือ

ฮากระจาย เมื่อครูฝึกสั่งพลทหารรายงานเวรหลากหลายภาษ...

โลกออนไลน์ต่างฮือฮากับคลิปวิดีโอที่เผยให้เห็นบรรยากาศสนุกสนานผ่อนคลายของเหล่าทหารเกณฑ์ โดยสมาชิกเฟซบุ๊กชื่อ นายทองแดง ได้โพสต์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่ครูฝึกประจำค่ายสมันตรัฐบุรินทร์ กองพันทหารราบที่ 2 กรมทหารราบที่ 5 จ.สตูล สั่งให้พลทหารใหม่ รายงานเวรด้วยภาษาต่างๆ เช่น ภาษากลาง ภาษาเหนือ ภาษาใต้ ภาษายาวี ภาษาจีน ภาษาอังกฤษ ภาษาแร็ป ภาษาตุ๊ด และภาษาติดอ่าง เรียกเสียงหัวเราะให้แก่ผู้ชมเป็นอย่างยิ่ง - รับชมคลิปข่าวอื่น ๆ ของเนชั่นทีวีได้ที่ http://www.nationtv.tv และทาง Social media ดังนี้ http://www.facebook.com/NationChannelTV http://www.twitter.com/nationTV22

สมาชิกเฟซบุ๊กเพจ “พลังโซเชียล” ได้โพสต์คลิปของคุณหมอท่านหนึ่ง กำลังตรวจอาการของเด็กน้อยซึ่งอยู่อย่างสงบด้วยใบหน้าสงสัย ซึ่งคุณหมอจะต้องฉีดยาให้หนูน้อย แต่ถ้าฉีดไปตรงๆ เจ้าหนูน้อยต้องร้องไห้แน่ ดังนั้นคุณหมอจึงมีวิธีการหลอกล่อให้หนูน้อยคล้อยตาม ก่อนจะฉีดยาไปอย่างรวดเร็ว โดยที่เจ้าหนูไม่รู้ด้วยซ้ำว่าถูกฉีดยาไปแล้ว

Comments for video: