หนุ่มสดทน! ตูบคุ้ยขยะเละเทะ เลยแก้เผ็ดสั่งสอน จับเก็บขยะให้หมด

author comindex   1 мес. назад
28 views

0 Like   0 Dislike

ช่างตีมีดผวา เจองูเห่าผัวเมียพลอดรักใต้เตียง ต้องทุ...

อยุธยา-สุดระทึก รื้อห้องนอนช่างตีมีดหมู่บ้านอรัญญิก ไล่ล่าจับงูเห่าขนาดใหญ่สองตัว แอบเข้ามาซุกห้องนอนกอดรัดพลอดรักเพื่อผสมพันธุ์กันใต้เตียงกลางดึก พร้อมมีเสียงขู่คำรามออกมาเป็นระยะๆ เจ้าของบ้านแจ้งกู้ภัยจับกับล่องหนหนีหายไร้วี่แวว เจ้าของห้องผวาไม่กล้านอนหากจับไม่ได้ สุดท้ายจนมุมทุบพื้นคอนกรีตตามล่าจับได้ รายละเอียดเพิ่มเติม http://morning-news.bectero.com/regional/21-Jun-2017/104854 ------------------------- เรื่องเล่าเช้านี้ (Morning News) 21 มิถุนายน 2560 ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารได้ก่อนใครได้ที่นี่ เรื่องเล่าเช้านี้.com : http://morning-news.bectero.com facebook : https://www.facebook.com/MorningNewsTV3 Twitter : https://twitter.com/MorningNewsTV3 Official LINE : @ruenglao

ผู้ประกาศเกาหลีหลุดขำแค่โฆษณาเครื่องดื่ม

ผู้ประกาศข่าว ถือเป็นบุคคลหน้าจอที่นอกจากต้องรักษาภาพความน่าเชื่อถือ ในการนำเสนอข่าวแล้ว ต้องมีสติ และสมาธิสูงมาก ไม่เช่นนั้น อาจจะระงับอารมณ์ตัวเองไม่อยู่ เหมือนผู้ประกาศ 2 คนนี้ ที่หลุดขำกลางรายการ เหตุการณ์ครั้งนี้ เกิดขึ้นจาก จากนักข่าวสาวภาคสนามที่กำลังรายงานสดเหตุการณ์ในพื้นที่ เกิดความขัดข้องเรื่องเสียง จนไม่สามารถรายงานข่าวต่อได้ จึงได้เข้าหน้าผู้ประกาศข่าวในสตูดิโอ เพื่อนำเข้าสู่ข่าวต่อไปแทน ซึ่งถือเป็นเรื่องปกติ ของการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าในการรายงานข่าว แต่ระหว่างที่ตัดกลับมายังคงมีเสียงของนักข่าวภาคสนามสนทนากับโปรดิวเซอร์รายการ หลุดลอดมาอยู่คาดว่ายังไม่ได้ปิดไมค์ ทำให้ผู้ประกาศข่าวสาวที่รับช่วงมา หลุดหัวเราะ เมื่อเห็นเช่นนั้น ผู้ประกาศข่าวชาย ก็เลยพูดตัดเข้าพักโฆษณา แต่เมื่อเห็นผู้ประกาศข้างๆหลุดหัวเราะ เขาก็อดไม่ได้ที่จะหัวเราะตาม หลังจากคลิปนี้ ถูกแชร์ไปทั่วโลกออนไลน์ มีผู้ให้ความสนใจเข้ามาชมและแสดงความคิดเห็น จนกระทั่งมีการแปล และอธิบายเรื่องที่เกิดขึ้น ว่าคลิปดังกล่าว เป็นเพียงโฆษณาเครื่องดื่มเท่านั้น ไม่ใช่เรื่องที่เกิดขึ้นจริง

01-AT10

01-AT10

หนุ่มวัย 19 อกหัก โดนทิ้ง ตัดสินใจทำศัลยกรรมทั้งหน้า แ...

มิว ชายหนุ่มวัย 19 ปี ที่ตัดสินใจทำศัลยกรรม แปลงโฉมใบหน้าจนปัจจุบันดูดีกว่าเดิม เสริมสร้างความมั่นใจ แต่ก็ต้องยอมแลกกับเงินจำนวนมาก และการผ่าตัดอยู่หลายครั้งที่ผลที่ได้สุดคุ้มเลยจริงๆ ที่มา instagram:mewzixo ******************************************************************** - กดติดตามช่อง - Youtube https://www.youtube.com/channel/UC8M3_mWAUbniLiMVwEvDasA Fanpage https://www.facebook.com/%E0%B9%80%E0%B8%9E%E0%B8%A5%E0%B8%87%E0%B8%99%E0%B8%B5%E0%B9%89%E0%B9%80%E0%B8%81%E0%B8%B5%E0%B9%88%E0%B8%A2%E0%B8%A7%E0%B8%81%E0%B8%B1%E0%B8%9A%E0%B8%84%E0%B8%A7%E0%B8%B2%E0%B8%A1%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%81-532066036963539/?ref=hl ************************************************************************* ข่าวดังล่าสุด,คลิบวันนี้,คลิบตลก,คลิบเด็ดยูทูบ,เลขเด็ดงวดนี้,youtube,videos,คลิบตลกที่คนทั้งโลกชอบดู ,คลิบตลกขําๆฮาๆ ,คลิบตลกที่สุดในโลก ,คลิบผีจริง ,คลิบแกล้งคนตลก ,คลิบแกล้งคนตลกที่สุดในโลก ,คลิบตลกแกล้งคน,คลิบตลกแมว ,คลิบผีที่น่ากลัวที่สุด,คลิบ ตลกที่สุดในโลก ,กีฬามันๆ,กีฬาฮาๆ ,ฟุตบอลไทย ,ฟุตบอลตลกที่สุดในโลก,ฟุตบอลทีมชาติไทย บลาๆๆ 9ล9 ************************************************************************* ดูช่องแล้วชอบ กดSubscribe เป็นกำลังใจให้กันด้วยน่ะจ๊ะ^^ ชอบกดไลท์ ใช่กดแชร์เลยจ้า !!! ขอบคุณที่สนับสนุนกันมาตลอดจ้า รักทุกคนน่ะจ๊าาาาาาาาาาาา ^^ \\- - คลิปเด็ดอีเป็ด - -//

อยากให้ทุกคนชมคลิปนี้ #ทำดีไม่มีใครรู้ไม่มีใครเห็น ช...

การทำความดีแม้ไม่มีใครเห็นมันก็ดีอยู่ดี เพราะฉะนั้นการทำดีมันอยู่ที่ตัวเราทำ ใช่ใครมอง แม้เราทำดีแค่ไหน มัน ก็เป็นธรรมดาของโลกใบนี้ที่จะมีที่ใดมีแสงอีกที่หนึ่งก็ย่อมมีเงาฉันนั้น เช่นกันเมื่อมีคนชื่นชมเราก็ต้องมีคนที่ไม่ชอบเราเช่นกัน เพียงแต่เราจะรู้หรือไม่เท่านั้นเอง มันจึงเป็นธรรมดาของโลกใบนี้เพราะแม้แต่คนที่ไม่ชอบเราเขาก็มีคนที่ไม่ชอบเขาเช่นกันและคนที่ไม่ชอบเขาก็มีคนที่ไม่ชอบเขาเรานั้นอีกเช่นกัน ดังนั้นแล้วการที่เราจะทำความดีอย่าขึ้นว่าใครชอบหรือไม่ชอบแต่ขึ้นว่า เราควรทำวันนี้ให้ดีที่สุด เพราะเมื่ทำแล้วเราจะมีความสุขที่สุด ส่วนคนที่ไม่ชอบเรา ก็ปล่อยเป็นไป เพราะบุญใคร กรรมมัน ------------- คลิปจาก :ZOZO

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Alicia Keffy แชร์คลิปวิดีโอที่เป็นที่ถูกใจชาวเน็ตเป็นอย่างมาก จนมียอดชมเป็นล้านครั้งภายในเวลาไม่ถึงวัน นั่นคือคลิปขณะที่ชายคนหนึ่งกำลังสั่งสอนและลงโทษสุนัขที่ คุ้ยขยะ จนเละเทะ ให้เก็บขยะลงถังเหมือนอย่างเดิม

Comments for video: