หนุ่มสดทน! ตูบคุ้ยขยะเละเทะ เลยแก้เผ็ดสั่งสอน จับเก็บขยะให้หมด

author comindex   3 мес. назад
37 views

0 Like   0 Dislike

รวมวิธีแก้เผ็ด พวกชอบจอดรถผิดที่ผิดทาง

GMM News : ข่าวเช้าวันนี้ Highlight 200218 : รวมวิธีแก้เผ็ด พวกชอบจอดรถผิดที่ผิดทาง !!!! GMM NEWS ข่าวช่อง GMM25 พบกับช่วงเวลาใหม่ และทัพผู้ประกาศในปี 2018 เช้าวันนี้ GMM NEWS เวลา 06.00-08.00 น. พบกับ ดร.อั๋น ภูวนาท คุนผลิน หมอเอิง อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์ ต๊ะ พิภู พุ่มแก้วกล้า เที่ยงวันนี้ GMM NEWS เวลา 10.55-12.20 น. พบกับ ดร.อั๋น ภูวนาท คุนผลิน แจน ศิรนุช โรจนเสถียร แอน ทวีรัตน์ จิรดิลก ข่าวใหญ่ไทยแลนด์ เวลา 15.10-16.30 พบกับ เคนโด้ เกรียงไกรมาศ พจนสุนทร เก๋ กมลพร วรกุล ลึกขึ้น เร็วขึ้น ใกล้ชิดมากขึ้น ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เริ่ม 1 มกราคมนี้ #GMMNEWS #ข่าวจริงชัวร์ #ข่าวช่องจีเอ็มเอ็ม25 #จีเอ็มเอ็มนิวส์ #ข่าว25 ติดตามทุกความเคลื่อนไหวของข่าว GMM News ได้ที่ Facebook : gmmnewsofficial Twitter : gmmnewsofficial Instagram : gmmnewsofficial website : www.gmm25.com ————————— และติดตามทุกความเคลื่อนไหวของช่อง GMM25 ได้ที่ FB GMM25 | https://www.facebook.com/GMM25Thailand FB Club Friday The Series| https://www.facebook.com/ClubFridayTheSeriesOfficial IG GMM25Thailand | https://instagram.com/GMM25Thailand IG GMM25Drama | https://instagram.com/GMM25drama IG Club Friday The Series | https://instagram.com/clubfriday_theseries Twitter | https://twitter.com/GMM25Thailand YouTube | https://www.youtube.com/GMM25Thailand Website | http://www.gmm25.com

หนุ่มยุ่นช็อก!แฉภาพหน้าสดแฟนสาวลงเน็ต

หนุ่มญี่ปุ่นช็อก! รับไม่ได้สภาพแฟนสาวตอนไม่แต่งหน้า แฉรูปลงเน็ตเพื่อแก้แค้น วันนี้ (2ม.ค.58) สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า หนุ่มญี่ปุ่นรายหนึ่งที่ไม่ได้รับการเปิดเผยชื่อ ถึงกับช็อกเมื่อเห็นภาพใบหน้าจริงของแฟนสาวตนเองที่เพิ่งคบกันได้เพียง 3 เดือนผ่านทางเครือข่ายสังคมออนไลน์ ขณะที่เธอไม่ได้แต่งหน้าในช่วงวันคริสต์มาส เขาจึงตัดสินใจนำรูปของเธอที่มีใบหน้าก่อนและหลังแต่งหน้าโพสต์แฉลงบนอินเตอร์เน็ต เพื่อเป็นการแก้แค้น พร้อมทั้งเขียนบรรยายว่า “อย่าหลอกกันอีก” และ“เกิดอะไรขึ้นกับสาวน่ารักที่มีดวงตากลมโต” ทั้งนี้ รูปใบหน้าก่อนและหลังแต่งหน้าของสาวรายนี้ต่างกันมาก จนทำให้ผู้พบเห็นยกย่องในฝีมือการแต่งหน้าของเธอ ที่เปลี่ยนจากสาวตาไม่มีชั้นเป็นตาสองชั้นกลมโตสวย เหมือนไม่ใช่คนเดียวกัน http://www.tnnthailand.com/news_detail.php?id=51261&t=news ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ได้ที่ http://www.tnnthailand.com/home.php https://www.facebook.com/TNN24 https://twitter.com/tnnthailand สถานีข่าวโทรทัศน์ TNN24 เป็นสถานีข่าวที่ถือหลักการของก­ารนำเสนอข่าวตรงประเด็น ทันทุกความจริง รวดเร็ว ถูกต้อง แม่นยำ และเป็นกลาง โดยทีมข่าวมืออาชีพ

พ่อเจ้าบ่าวถูกพ่อแม่เจ้าสาวเยาะเย้ยใส่กลางงานแต่ง ...

เล่นผิดคนแล้ว! พ่อเจ้าบ่าวถูกพ่อแม่เจ้าสาวเยาะเย้ยใส่กลางงานแต่ง แต่พองานจบเท่านั้น ทุกคนถึงกับตาค้างตามๆกัน!

คุณลุงทิ้งสมบัติก้อนสุดท้ายไว้ในลังเหล็ก ให้ลูกๆทั...

#คุณลุงทิ้งสมบัติก้อนสุดท้ายไว้ในลังเหล็ก ให้ลูกๆทั้ง 5 คน พอเปิดออกมาพากันร้องไห้ระงม เพราะสิ่งที่อยู่ข้างในนั้นคือก้อนหิน... เรื่องราวของคุณลุงคนนี้ เป็นเรื่องที่ถูกแต่งขึ้นมาเพื่อลูกๆทุกคน เตือนสติ หมั่นดูแลคุณพ่อคุณแม่ ที่แก่ชรา และเตือนสติคนที่เป็นพ่อเป็นแม่ อย่าประมาทและอย่าคาดหวังว่าใครจะเลี้ยงดูเรา ให้เร่งเก็บออมเสียตั้งแต่เนิ่นๆ จะได้มีชีวิตบั้นปลายที่สุขสบาย ขอบคุณต้นเรื่อง : nithan.in.th Music by : Dramatic Music / Royalty Free https://youtu.be/9nEpV-T6has NCM Epic Music Ender Guney https://www.youtube.com/channel/UCHEioEoqyFPsOiW8CepDaYg

"เน โฮฟาทูร่า" หน้าแตกยับกลางรายการ

World War Star Thailand อุบัติการณ์แห่งดวงดาว ออกอากาศ : ช่อง 7 สี และช่อง 7HD วัน : อาทิตย์ เวลา : 15.30น. - 17.00น. ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของรายการได้ที่ facebook : http://www.facebook.com/worldwarstarthailand #worldwarstarthailand

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Alicia Keffy แชร์คลิปวิดีโอที่เป็นที่ถูกใจชาวเน็ตเป็นอย่างมาก จนมียอดชมเป็นล้านครั้งภายในเวลาไม่ถึงวัน นั่นคือคลิปขณะที่ชายคนหนึ่งกำลังสั่งสอนและลงโทษสุนัขที่ คุ้ยขยะ จนเละเทะ ให้เก็บขยะลงถังเหมือนอย่างเดิม

Comments for video: