สุดช็อก! เจอเหตุการณ์ไม่คาดฝัน จู่ๆ หินภูเขาถล่ม ตกใส่รถจนพังยับเยิน

author comindex   1 мес. назад
980 views

0 Like   0 Dislike

แกว่งรถหาตีน

ชลบุรี ก่อนถึง Happy World เรื่องก่อนหน้านี้ยังไงไม่รู้ เห็นอีกทีก็ปาด แล้วเปิดกระจก ถือประแจข่มขู่ จากนั้นรถพ่วงเห็นท่าไม่ดีเลยมาประกบให้ยาริสหนีไป พี่มิวเอ็กซ์ก็เลยกะจะเล่นพี่รถพ่วงน้ำใจงาม

กะเหรี่ยงถอดห่วง l เรื่องจริงผ่านจอ

เรื่อง กะเหรี่ยงถอดห่วง ย้อนรอยเรื่องจริง พาไปดูเรื่องแปลกแต่จริงของชาวกะเหรี่ยงคอยาว ไขข้อสงสัยห่วงใส่คอสามารถยืดกระดูกได้จริงหรือ

พีระมิดอียิปต์ เผยความลับการสร้างแบบละเอียดยิบ ปริศ...

จามจับข่าว - คว้าข่าวดัง กระทุ้งข่าวเปรี้ยง เสิร์ฟให้อ่านถึงที่ แซ่บทะลุกระจกตา! เผยความลับการสร้างพีระมิดของชาวอียิปต์ แบบละเอียดยิบ ปริศนากว่าพันปีที่ตอนนี้ กระจ่างแล้ว!! https://social.jarm.com/view/112690 ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์: https://jarm.com/ เฟสบุ๊ค: https://www.facebook.com/jarm/

บ้าน 4 ไร่ที่นครนายกของ “เท่ง เถิดเทิง” บ้านไม้เรียบง่...

บ้าน 4 ไร่ที่นครนายกของ “เท่ง เถิดเทิง” บ้านไม้เรียบง่ายในสวนผลไม้ มีน้ำตก และไก่ป่า

ชายหนุ่มใส่เสื้อผ้าเก่าๆ (ลองใจเพื่อน) ไปงานเลี้ยงรุ...

ชายหนุ่มใส่เสื้อผ้าเก่าๆ (ลองใจเพื่อน) ไปงานเลี้ยงรุ่น แต่เพื่อนๆพูดกับเขาแบบนี้ เศร้าใจยิ่งนัก! (ภาพที่ปรากฏในคลิปเป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น) นับว่าเป็นเรื่องสุดสะเทือนใจมากจริงๆ เมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งไปงานเลี้ยงรุ่นกับเพื่อนๆที่ไม่ได้เจอกันมานาน เขาได้แกล้งแต่งตัวปอนๆไปออกงานสังคมแล้วไปนั่งรับประทานอาหารร่วมโต๊ะกับเพื่อนๆ เขาแกล้งเป็นคนจนเพื่อดูว่าเพื่อนๆจะมีท่าทีอย่างไร สุดท้ายก็เป็นอย่างที่เขาคิดไว้เพื่อนๆของเขาต่างดูถูกเขาที่มีชีวิตแบบนี้ สุดท้ายก่อนกลับเขาทำแบบนี้บอกเลยพีคมาก ว่าแล้วไปชมเรื่องราวของเขากันเลย ที่มา : http://www.liekr.com/post_147612.html : https://kaijeaw.com/ลองใจเพื่อน-หนุ่มแต่งต/ Music by : Dramatic Music / Royalty Free https://youtu.be/9nEpV-T6has NCM Epic Music Ender Guney https://www.youtube.com/channel/UCHEioEoqyFPsOiW8CepDaYg

สมาชิกเฟซบุ๊ก “Stephen Chow” ได้โพสต์คลิปสุดช็อกของรถยนต์คันหนึ่ง ซึ่งถูกหินตกใส่จนพังยับเยิน โดยในคลิป เป็นถนนที่วิ่งลัดเลาะบนเขา จากนั้นก็มีรถยนต์คันหนึ่ง ซึ่งขับอยู่ในเลนติดกับภูเขา แต่แล้วจู่ๆ ก็มีก้อนหินขนาดใหญ่ ตกลงมาจากเข้ากระแทกใส่หน้ารถอย่างแรง จนพังยับเยิน รถหมุนหลายรอบ

Comments for video: