จงอางใหญ่ยักษ์โผล่ซุกโรงโม่ กู้ภัย 3 รุม 1 จับยัดประสอบปล่อยป่า

author comindex   3 мес. назад
36 views

0 Like   0 Dislike

แมคโคร"ขุดรื้อกอไผ่"แค่นั้นแหละ

TOYOTA ไมตี้X วางเครื่องใหม่เป็น D-MAX คอมมอลเรล โหน่งดีเซล เส...

TOYOTA ไมตี้X วางเครื่องใหม่เป็น D-MAX คอมมอลเรล โหน่งดีเซล เสนา อยุธยา จัดหั้ย ช้าหน่อยแต่เนียนนะ พร้อมส่งงาน สนใจวางเครื่องยนต์ติดต่อที่ 098-2631057

พิสูจน์ความเชื่องูจงอางหวงไข่ 2 (ลูกงูจงอางออกจากไข่)

บางท่านอาจจะเคยรับชมตอนนี้มาแล้ว ในช่อง Nick Wildlife แต่เอามาลงสำหรับท่านที่ยังไม่เคยรับชมกันครับ ประสบการณ์การทำงานกับสัตว์ป่า และเรื่องราวต่างๆ แบบส่วนตัวของนิค สำหรับองค์กรหรือหน่วยงานที่สนใจที่จะร่วมเป็นหนึ่งสร้างสารคดีสัตว์ป่าและอนุรักษ์ธรรมชาติด้วยกัน ติดต่อได้ที่ intentthailand@gmail.com

เก็บเห็ดระทึก!เมื่อเจองูจงอาง!ไม่ให้เก็บเผ่นป่าราบ! #...

เก็บเห็ดระทึก! เมื่อเจองูจงอางไม่ให้เก็บเผ่นป่าราบ #เข้าป่าเก็บเห็ดรวมมิตรเห็ดป่า EP.7 #ไร่ภูอ่าวน้อย

เจ้าของบ้านแชร์เรื่องช็อก ซื้อบ้านไว้ ยังไม่ย้ายไปอ...

สมาชิกพันทิปชื่อ MeanGirl55 โพสต์กระทู้ซื้อบ้านไว้ ยังไม่ย้ายไปอยู่ แต่มีคนเข้ามาอยู่แทน!!! เป็นเรื่องราวของผู้เสียหายที่ได้ซื้อบ้านย่านไทรน้อย นนทบุรี แต่ยังไม่ได้เข้าอาศัยถาวร วันหนึ่งเมื่อพ่อเข้าไปในบ้านกลับเจอโทรศัพท์วางชาร์จอยู่ซึ่งไม่ใช่ของลูกสาว ก่อนพบคนแปลกหน้า 2 คนเดินลงมาจากชั้นบน ด้วยความกลัวอันตรายจึงคุยแบบประนีประนอม ก่อนขอให้เก็บของออกไป พบมีของเจ้าของบ้านหายบางอย่าง อาทิ กระเป๋าเดินทาง น้ำหอม และมีหมวกกันน็อก เสื้อ ยาใส่แผล ของคนร้ายเพิ่มเข้ามา ทั้งนี่ผ่านมาเจ้าของบ้านเคยเห็นไฟชั้นบนเปิด ผ้าม่านปิดไม่สนิท และแก้วตกมาแตก แต่ไม่ได้เอะใจอะไร ซึ่งในหมู่บ้านมีลูกบ้านประมาณ 200 หลัง แต่ซอยในที่เกิดเหตุยังไม่มีคนย้ายเข้าไปอยู่มากนัก หลังเกิดเรื่องได้ติดต่อไปที่หมู่บ้าน เมื่อขอดูกล้องวงจรปิด แต่อ้างว่ากล้องเสีย เปิดดูไม่ได้ ขณะนี้ยังไม่ได้ย้ายเข้าไปอยู่ในบ้าน เพราะรู้สึกหวาดกลัว และเข้าแจ้งความกับตำรวจ สันนิษฐานว่าผู้ก่อเหตุอาจเป็นช่างก่อสร้างในโครงการ หรือช่างของบ้านบางหลังที่จ้างมาต่อเติมซ่อมแซม รายละเอียดเพิ่มเติม http://morning-news.bectero.com/share-of-the-day/04-Nov-2016/90626 ------------------------- เรื่องเล่าเช้านี้ (Morning News) 4 พฤศจิกายน 2559 ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารได้ก่อนใครได้ที่นี่ เรื่องเล่าเช้านี้.com : http://morning-news.bectero.com facebook : https://www.facebook.com/MorningNewsTV3 Twitter : https://twitter.com/MorningNewsTV3 Official LINE : @ruenglao

เพจเฟซบุ๊ก Amisan Samae ได้โพสต์รูปภาพอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยเจ้าแม่ทับทิม จ.ยะลา เข้าช่วยเหลือชาวบ้าน จับงูจงอางขนาดใหญ่ โดยระบุว่า #ฝนๆต้องระวังงูเข้าบ้าน #ยะลางูจงอางใหญ่มาก งูจงอางขนาดใหญ่ ความยาวเกือบ 4 เมตร

Comments for video: