จงอางใหญ่ยักษ์โผล่ซุกโรงโม่ กู้ภัย 3 รุม 1 จับยัดประสอบปล่อยป่า

author comindex   1 мес. назад
31 views

0 Like   0 Dislike

เก็บเห็ดระทึก!เมื่อเจองูจงอาง!ไม่ให้เก็บเผ่นป่าราบ! #...

เก็บเห็ดระทึก! เมื่อเจองูจงอางไม่ให้เก็บเผ่นป่าราบ #เข้าป่าเก็บเห็ดรวมมิตรเห็ดป่า EP.7 #ไร่ภูอ่าวน้อย

พิสูจน์ความเชื่องูจงอางหวงไข่ 2 (ลูกงูจงอางออกจากไข่)

บางท่านอาจจะเคยรับชมตอนนี้มาแล้ว ในช่อง Nick Wildlife แต่เอามาลงสำหรับท่านที่ยังไม่เคยรับชมกันครับ ประสบการณ์การทำงานกับสัตว์ป่า และเรื่องราวต่างๆ แบบส่วนตัวของนิค สำหรับองค์กรหรือหน่วยงานที่สนใจที่จะร่วมเป็นหนึ่งสร้างสารคดีสัตว์ป่าและอนุรักษ์ธรรมชาติด้วยกัน ติดต่อได้ที่ intentthailand@gmail.com

หนุ่มถูกหลอกหาปลากลางทะเลโหด 30 ปี ไม่ได้เงินสักบาท ต้...

อุตรดิตถ์-ชายวัย 54 ปี ถูกหลอกลงเรือหาปลากลางทะเลโหดนาน 30 ปี ต้องใช้ชีวิตสุดทรมาน หมดสิทธิ์รับรู้ข่าวสาร ไม่สามารถติดต่อญาติได้เลย แถมไม่ได้เงินแม้แต่บาทเดียว ต้องหาทางขึ้นบกปั่นจักรยานกลับบ้านนาน 15 วัน เพื่อพบหน้าลูกสาวที่ไม่ได้เจอหน้ากันตั้งแต่ 2 ขวบ จนปัจจุบันอายุ 31ปีแล้ว โดยชายคนดังกล่าวเล่าว่า แรกเริ่มไปหางานทำเป็นช่างเชื่อมโลหะที่จังหวัดระยองเมื่อปี พ.ศ.2532 จากนั้นเปลี่ยนงานหลายแห่งกระทั่งไปที่จังหวัดสมุทรสาคร แต่ไม่ได้รับค่าจ้างและมีคนมาติดต่อชักชวนให้ไปลงเรือหาปลาในทะเล จึงได้ไปลงเรือที่จังหวัดพังงาโดยบอกว่าจะดำเนินการด้านเอกสารและหลักฐานย้อนหลังให้ ซึ่งต่อมาเรื่องทั้งหมดก็เงียบหาย หากสอบถามก็ถูกด่าและข่มขู่ จากนั้นก็ลงเรือเล็ก ออกจากฝั่งไปขึ้นเรือใหญ่ที่จอดรออยู่กลางทะเลไกลมากและมีผู้ชายอยู่ในเรือประมาณ 60คน ตลอดระยะเวลากว่า 20 ปีที่ลงเรือหาปลากลางทะเลอยู่กลางทะเลนับว่าสุดแสนทรมานทั้งอาหาร น้ำดื่ม เสื้อผ้าและการพักผ่อนที่มีข้อจำกัดแต่ต้องทำงานอย่างหนักและต่อเนื่อง แต่ไม่มีค่าตอบแทนให้แม้แต่บาทเดียวโทรศัพท์ถูกยึดและทำลาย ไม่มีข้อต่อรองใดๆแม้ขอขึ้นฝั่งเกรงจะหลบหนี มีชาวมอญและเขมรบางรายเจ็บป่วย เนื่องจากอุบัติเหตุขณะเก็บกู้อวน และไม่สามารถทำงานนานเกิน 3 วันแต่กลับถูกถีบลงทะเลลึกหายไป หลายอย่างล้วนเป็นเหตุที่สะพรึงกลัวและระแวงแม้คนงานในเรือเดียวกัน หากมีเจ้าหน้าที่ทางการของพม่า หรือ อินโดนีเซียแล่นเรือมาดำเนินการตรวจสอบเรือ คนงานจะถูกเปิดหวอให้รีบลงไปอยู่ใต้ท้องเรือรวมกับสัตว์ทะเลที่จับได้ วันเวลาไม่สามารถรับรู้ได้ต่อมามีเรือขนาดเล็กมารับปลาจากเรือใหญ่ที่ตนอยู่ จึงได้ฉกฉวยโอกาสที่ไต๊ก๋งเรือใหญ่เผลอและขออาศัยเรือรับปลากลับเข้าฝั่ง ซึ่งตนเองคิดว่าขึ้นบกเมื่อไหร่ตนจะรอดตาย แม้จะไม่มีเงินติดตัวจากการลงเรือเลย จึงเดินรับจ้างเป็นช่างเชื่อม ช่างอ็อกโลหะอยู่นานเกือบเดือนและย้ายที่ทำงานอีกหลายแห่งกระทั่งมีเงินเก็บอยู่เกือบ 1,000บาท จึงพร้อมที่จะตีตั๋วขึ้นรถกลับบ้าน แต่ตนเองไม่มีบัตรประจำตัวและบัตรใดๆแสดงที่ห้องจำหน่ายตั๋ว จึงตัดสินใจนำเงินที่เหลืออยู่ซื้อจักรยานคันเก่าจากชาวบ้านเพื่อปั่นกลับบ้านที่ อ.ทองแสนขัน อุตรดิตถ์ โดยหลังจากกราบขอพรพระร่วงโรจนฤทธิ์ที่นครปฐมเจดีย์ ก็ปั่นจักรยาน ระหว่างทางเจออุปสรรคทั้งร้อน หิวโหย ยางรถรั่ว พายุฝน กว่าจะถึงบ้านใช้เวลาปั่นจักรยานนานถึง 15 วัน หลังจากญาติและบรรดาเพื่อนๆทราบว่าตนเองยังมีชีวิตอยู่และขี่จักรยานกลับถึงบ้านราวอย่างปาฎิหาริย์ ต่างเดินทางไปสอบถามถึงชีวิตและความเป็นอยู่ที่ขาดการติดต่อคล้ายเกิดใหม่และแสดงความยินดีกันมากมาย รายละเอียดเพิ่มเติม http://morning-news.bectero.com/regional/27-Mar-2018/120976 ------------------------- เรื่องเล่าเช้านี้ (Morning News) 27 มีนาคม 2561 ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารได้ก่อนใครได้ที่นี่ เรื่องเล่าเช้านี้.com : http://morning-news.bectero.com facebook : https://www.facebook.com/MorningNewsTV3 Twitter : https://twitter.com/MorningNewsTV3 Official LINE : @ruenglao

รอกู้ภัยไม่ไหวให้ "เจ้าตูบเลี้ยม" สุนัขขี้เรื้อนช่วย...

สาวใหญ่วัย 48 ปีโทรศัพท์เรียกเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาจับงูตัวยาวเกือบ 2 เมตรหลายครั้งแต่ไม่มา จึงตัดสินใจขอแรงหมาขี้เรื้อนวัย 5 ปีที่เลี้ยงไว้ไปช่วยไล่งูให้ออกจากบ้าน ผล ปรากฏว่างูถูกหมากัดตายคาที่ ►https://www.tnamcot.com/view/5bc2e908e3f8e40ad466c8e8 ✮สมัครรับข้อมูลฟรี! Subscribe ► https://www.youtube.com/tnamcot ✮ชมทุกตอน "ชัวร์ก่อนแชร์" ►https://goo.gl/zmgfeG ✮ข่าวดังข้ามเวลา ► https://goo.gl/rKcCQq ✮สกู๊ปพิเศษ ► https://goo.gl/Yw0ZIw ✮เห็นแล้วอึ้ง ► https://goo.gl/zFvXUA ✮เกษตรทำเงิน ► https://goo.gl/zF5aWu ✮เกษตรสร้างชาติ ► https://goo.gl/iSr814 ✮ภาพมุมมองใหม่ | ท่องเที่ยววิถีไทยเก๋ไก๋สไตล์ลึกซึ้ง ► https://goo.gl/Z9DVHZ ------------------------------------ ติดตาม สำนักข่าวไทย อสมท (ช่อง 9MCOT HD หมายเลข 30 | Thai News Agency MCOT ► เว็บ http://www.tnamcot.com ► เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/tnamcot ► แอดไลน์ (LINE) @TNAMCOT หรือคลิก http://line.me/ti/p/%40tnamcot ► ทวิตเตอร์ https://www.twitter.com/tnamcot ► อินสตาแกรม https://instagram.com/tnamcot ► ยูทูบ https://www.youtube.com/tnamcot ► ชมข่าวย้อนหลัง https://www.youtube.com/tnamcot

ตลาดนัดแทบแตก คุณลุงพางูเดินเล่น!

Official Matichon TV ติดตามข่าวสารได้ใน Web : http://www.matichon.co.th/default.php Facebook : https://www.facebook.com/MatichonOnline Instargram : https://instagram.com/matichononline Twitter : https://twitter.com/matichononline Google+ : https://plus.google.com/109225894671870773920/posts

เพจเฟซบุ๊ก Amisan Samae ได้โพสต์รูปภาพอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยเจ้าแม่ทับทิม จ.ยะลา เข้าช่วยเหลือชาวบ้าน จับงูจงอางขนาดใหญ่ โดยระบุว่า #ฝนๆต้องระวังงูเข้าบ้าน #ยะลางูจงอางใหญ่มาก งูจงอางขนาดใหญ่ ความยาวเกือบ 4 เมตร

Comments for video: