ขวางไว้ก่อน…หนุ่มสุด งง เก๋งขับขวางทั้งที่ไปไม่ได้ แถมยังยกนิ้วกลางด่าใส่

author comindex   1 мес. назад
0 views

0 Like   0 Dislike

อุทาหรณ์พ่อแม่ เก๋งออกรถลูกร่วงมากองกับพื้น หวิดกลา...

โลกออนไลน์มีการแชร์ภาพจากสมาชิกเฟซบุ๊ก Pornpilin Aeamsaad ซึ่งเป็นภาพจากกล้องหน้ารถ โดยเหตุเกิดนาทีที่ 2.10 ของคลิป ขณะรถกำลังออกตัว พบว่า ประตูหน้าด้านคนนั่งเปิดออกและมีเด็กร่วงลงมาจากรถ ซึ่งรถได้เคลื่อนตัวไปข้างหน้าเล็กน้อยก่อนที่จะหยุดและเด็กลุกขึ้นมาวิ่งตามรถและมีผู้ใหญ่มาอุ้มตัวไว้

ตบกลางสี่แยก

เซอร์ไพรส์ ยายขายผัก ไม่รู้ขายได้รึเปล่า ทดสอบช่วยเห...

เซอร์ไพรส์ ยายขายผัก ไม่รู้ขายได้รึเปล่า ทดสอบช่วยเหลือสังคม ถ้าใครอยากไปอุดหนุนยาย ยายขายอยู่ปากซอยเพชรเกษม 20 บางหว้า☺☺☺ (ในคลิปบอกผิด) สนับสนุนช่อง donation https://www.tmtopup.com/topup/?uid=206675 (บัตรทรูมันนี่) ติดตามคลิปอื่นๆได้ที่ https://www.youtube.com/channel/UCuzlY2UN5aBcvwP-kE-aJ0Q ติดตาม Facebook ได้ที่ https://www.facebook.com/weeyanaweeyakornboo/ ติดตาม instagram ได้ที่ https://www.instagram.com/naweeyakornboo/ ติดตาม Line ได้ที่ http://line.me/ti/p/00eA_1W70j Email : thanasetboo@hotmail.com

เปิดทางนำรถพยาบาล

ฝากแชร์ทีน่ะครับ

คลิปเต็มๆ ดูถูกไม่มีตังซื้อ iPhone 7 กลับมาซื้อทุบทิ้งโช...

หนุ่มจีนโมโห ซื้อโทรศัพท์มือถือ iPhone 7 มาทุบทิ้งโชว์ กลางร้าน พร้อมกับไล่ทุบตู้กระจกจนพังเกือบหมดร้าน ในคลิประบุว่า ชายหนุ่มคนดังกล่าวโมโหที่ถูกพนักงานดูถูกว่าไม่มีเงินซื้อ หนุ่มคนดังกล่าวจึงกลับมาจัดหนัก พร้อมกับให้เพื่อนถ่ายคลิปด้วย

สมาชิกเฟซบุ๊ก Kendo Keeratiparadorn ได้โพสต์คลิปที่ทำให้เห็นเหตุการณ์ที่เก๋งคันหนึ่ง เลี้ยวออกมาจากห้างเพื่อจะไปเลนตรงข้าม แต่พบว่า การจราจรที่ติดขัดทำให้ไม่สามารถไปได้ จนกลายเป็นว่า รถออกมาขวางถนนเอาไว้

Comments for video: